logo-thuanphat

Thợ sửa chữa ống đường ống nước tại Dĩ An

Thợ sửa chữa ống đường ống nước tại Dĩ An

Thợ sửa chữa ống đường ống nước tại Dĩ An.chúng tôi chuyên sửa chữa và thay thế các thiết bị của bồn cầu,ống nước cấp và thoát của lavobo,bồn rửa chén…vv.

 

Thợ sửa chữa đường ống nước tại Dĩ An

  Thợ sửa chữa đường ống nước tại Dĩ An

Thợ sửa chữa ống đường ống nước tại Dĩ An

Lời đầu tiên PHÁT TÀI xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng.Quan điểm của chúng tôi: sống vì khách hàng – đôi bên cùng hưởng lợi,xu hướng làm việc của chúng tôi “uy tín tạo nên thương hiệu’’.Tho sua ong nuoc tai binh duong.

 

Thợ sửa chữa ống đường ống nước tại Dĩ An

Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa hệ thống đường ống nước như:

 • Khắc phục đường ống nước cấp âm tường do bị bể ống hoặc rò rỉ.
 • Đường ống nước nóng bị rò rỉ hoặc hỏng van khóa.
 • Hệ thống đường ống nước thoát sàn nhà vệ sinh,lavobo bàn rửa chén,đường ống thoát nước mưa.Thợ sửa chữa ống đường ống nước tại Dĩ An
 • Sửa và thay thế hệ thống cấp xả nước bồn cầu.
 • Thi công làm mới hệ thống đường cấp thoát nước do gia đình muốn cải tạo lại hoặc mở rộng thêm.Thợ sửa chữa ống đường ống nước tại Dĩ An
 • Quy trình sửa chữa đường ống nước của chúng tôi :

  Bước 1 : Khi chúng tôi nhận được điện thoại từ quý khách trong trường hợp gấp chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tự xử lý tạm thời sự cố trong lúc chờ thợ đến.

  Bước 2 : Chúng tôi sẽ đến kiểm tra, khảo sát thực tế, đưa ra những tư vấn,  hướng giải quyết nhanh chóng , hợp lý nhất nhằm giảm thiểu chi phí phát sinh.

  Bước 3 : Đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng xem xét.

  Bước 4 : Tiến hành xử lý, sửa chữa những hư hỏng đã báo giá trước đó trong thời gian nhanh nhất có thể .

  Bước 5 : Khi hoàn tất công việc chúng tôi sẽ cùng quý khách nghiệm thu công việc trước khi viết phiêu bảo hành ( tùy công việc sẽ có thời gian bảo hành khác nhau ).

  Với đội ngũ thợ có trên 5 năm tuổi nghề nên sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm sẽ là lợi thế không nhỏ trong lúc thi công sửa chữa nhằm mang đến kết quả tốt nhất .

  Là tập hợp những người được đào tạo tại các trường uy tín trên cả nước chúng tôi từng trải qua thời gian làm việc tại các công trình, chung cư, nhà ở , cao ốc của thành phố nên chúng tôi nhận làm những việc khó nhất mà những đơn vị khác không làm.

 • Làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần. dịch vụ sửa chửa đường ống nước tại dĩ anMọi chi tiết xin liên hệ : 0904.788.767

 

Thẻ liên quan :