SỮA NHÀ QUẬN TÂN BÌNH

SỮA NHÀ QUẬN TÂN BÌNH. LIÊN HỆ 0938.755.805 – 0904.934.388

Dịch vụ sửa nhà Quận Tân Bình chuyên nhận thi công sửa chữa nhà trọn gói bao vật tư, trang thiết bị, nhân công từ A đến Z. Cam đoan hoàn thiện nhà đúng tiến độ, tính thẩm mỹ, chất lượng như cam kết.

TPHCM là một thành phố lớn phát triển kinh tế dân mạnh. Chính vì thế, cuộc sống ở Sài Gòn cũng có phần xô bồ, nhộn nhịp hơn, đến nỗi không có thời gian chăm lo cho ngôi nhà của mình mỗi khi hư hỏng điện nước hay nhà cửa xuống cấp. Mỗi khi xuân về tết đến ai cũng muốn ngôi nhà của mình sạch đẹp để đón tết nhưng cuối năm công việc lại nhiều vậy làm sao để…? Cũng chính vì thế, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại nhà nhằm phục vụ tốt hơn cho những gia đình bận rộn tại TPHCM.

SỮA NHÀ QUẬN TÂN BÌNH,GIÁ TỐT

Các hạng mục sửa nhà trọn gói bao gồm những gì?
✔ Thiết kế thi công trang trí nội ngoại thất công trình

✔ Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.

✔ Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.

✔ Cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng, thêm phòng.

✔ Xử lý chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

✔ Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, làm trần thạch cao.

✔ Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi.

✔ Thiết kế, lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính.

✔ Cải tạo, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.

✔ Sửa chữa, lắp đặt thiết bị điều hòa.

SỮA NHÀ QUẬN TÂN BÌNH, THỢ GIỎI

 

Bạn gọi cho chúng tôi khi bạn.
✦ Bạn mới mua một căn nhà cũ và đang cần cải tạo nâng cấp

✦ Nhà của bạn đã xuống cấp trầm trọng, bạn muốn tu sửa để tiếp tục sử dụng

✦ Một số nơi trong nhà của bạn quá ẩm thấp cần phải cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng.

✦ Hay là bạn cần chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

Bạn suy nghĩ gì khi gọi dịch vụ Thợ sửa nhà quận Tân Bình
✦ Không có quá nhiều thời gian để tự tay sửa chữa nhà của mình.

✦ Không tìm được một đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín.

✦ Cảm thấy nghi ngại khi thuê thợ không thể bảo đảm công trình.

✦ Giá sửa chữa quá cao khó kiễm soát và không rỏ ràng.

 

SỮA NHÀ QUẬN TÂN BÌNH, Giá tốt nhất TPHCM

Hảy tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín chất lượng mà chúng tôi cam kết với các bạn sau đây!

 

Cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. Gồm: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho bạn về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái.

Đảm bảo thực hiện tốt quy trình để đạt chất lượng chặt chẽ từng khâu nhỏ nhất và tiến độ bảo đảm trong suốt quá trình thi công nhà ở, nhà chung cư – căn hộ, nhà phố…Sửa nhà trọn gói đúng quy trình.
1. Khảo sát nhà ở chuẩn bị sửa nhà trọn gói
Trước khi tiến hành thi công sửa chữa nhà ở, khâu khảo sát nhà ở là một khâu rất quan trọng giúp cho đội ngũ nhân công xác định rõ được kết cấu và khu vực sửa chữa của ngôi nhà, nắm rõ được cấu trúc của ngồi nhà sẽ giúp chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất những biện pháp có thể được sử dụng để giúp khách hàng có thể nắm bắt được một cách chính xác công việc mà chúng tôi sẽ làm, cũng như tương tác với yêu cầu của khách hàng để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng một cách hài lòng nhất.

2. Thi công sửa chữa nhà trọn gói.
Sau khi đã phác thảo được các vị trí và công việc cần tiến hành. Đội ngũ thợ với dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tối sẽ bắt tay vào thi công sửa sang lại công trình tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ và sự thống nhất sau khi đã khảo sát. Với mỗi vấn đề khác nhau, chúng tôi sẽ có những biện pháp và quá trình thi công khác nhau, tuy nhiên đội ngũ của chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng thi công theo đúng như bản thiết kế cùng với sự cam kết an toàn, bền vững, tính thẩm mỹ cao và hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

3. Hoàn thiện sửa nhà trọn gói
Bước tiếp theo sau khi thi công chính là hoàn thiện. Ở bước này, chúng tôi sẽ giúp gia chủ tư vấn thiết kế nội thất, sơn sửa căn nhà để căn nhà được hoàn chỉnh nhất, phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

4. Bảo hành sau khi thi công sửa nhà trọn gói.
Trong vòng 2 năm sau khi thi công, nếu có bất cứ vấn đề gì sảy ra tại vị trí mà chúng tôi thi công. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng để sửa chữa lại và hoàn thiện nó cho bạn với cam kết là không thu thêm bất cứ một khoản phí nào.

 

Mọi yêu cầu về sửa nhà hãy gọi ngay:

0904.934.388 -0938.755.805– Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách !

✦ Dịch vụ sửa nhà trọn gói dịp tết sẽ có mặt đến tư vấn cho công trình và khảo sát các đều kiện yếu tố cần thiết nhất, sẽ tiến hành lên phương án báo giá hiệu quả chính xác và tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình của quý khách.

✦ Theo đúng giá cả và chất lượng của các loại vật liệu xây dựng được sử dụng trong quá trình thi công. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng như những gì đã đề ra !

✦ Các ý kiến thắc mắc, đóng góp hoặc cần tư vấn về công trình của mình vui lòng liên hệ 0904.934.388

* Chú ý: Quý khách có thể liên hệ dịch vụ sửa nhà dịp tết theo một trong những cách sau đây:Gọi điện thoại trực tiếp tất cả các ngày trong tuần (Bao gồm ngày nghỉ và ngày lễ).
Gửi thông tin hiện trạng (hình ảnh, mô tả nội dung) và những yêu cầu về công trình sửa nhà ở đây>>
Liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch Địa chỉ: 177 cống lỡ,tân Bình ,TPHCM
Quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ phía chúng tôi!

Dịch vụ sửa nhà dịp tết hân hạnh được phục vụ quý khách!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 0904.934.388 -0938.755.805

Các dịch vụ liên quan khác:

✩ Chống thâm nhà giá rẽ

✩ Sữa chữa điện nước.

✩ Lợp mái tôn

✩ Sữa chữa máy bơm nước tại nhà

 

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ Thủ Đức Dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ Gò Vấp
Dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ. Cam kết uy tín, chất lượng và bảo hành. Nhận thi công sơn nhà cũ, sơn theo yêu cầu, sơn trọn gói giá cạnh tranh nhất.
Dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ Thủ Đức
Dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ Thủ Đức. Nhận thi công trọn gói sơn nhà, sơn nhà theo yêu cầu. Cam kết giá thị trường, đảm bảo chất lượng, uy tín, bảo hành.
SỮA NHÀ QUẬN TÂN PHÚ
SỮA NHÀ QUẬN TÂN PHÚ.Có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa nhà những yêu cầu của quý khách điều được chúng tôi đáp ứng và đãm bão báo giá tốt nhất .....
SỮA NHÀ QUẬN PHÚ NHUẬN
SỮA NHÀ QUẬN PHÚ NHUẬN. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cải tạo, sửa chữa chung cư, sửa chữa biệt thự, cải tạo sửa chữa nhà ống, cải tạo cơi nới thêm diện . .