SỮA MÁI TÔN QUẬN PHÙ NHUẬN

SỮA MÁI TÔN QUẬN PHÙ NHUẬN/ THI CÔNG LỢP MÁI TÔN

Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận Phú Nhuận,thi công chống dột mái tôn ,thi công tôn chống nóng,thi công máng xối.call:0904.934.388 -0938.755.805
Thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng, tiếng ồn, môi trường ô nhiễm … là vấn đề mà xã hội quan tâm, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe con người giảm sút, chi phí sinh hoạt lại tăng cao.Nhu cầu sử dụng vật liệu chống nóng chống cháy được người dân đặt lên hàng đầu,Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận phú nhuận nhận thấy được tầm quan trọng đó chúng tôi thành lập công ty Dịch vụ sửa chữa mái tôn và thi công mái tôn.Nhằm đáp ứng nhu cầu giảm nhiệt cho ngôi nhà trong mùa hè nóng nực , Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận phú nhuận chuyên thi công các loại tôn chống nóng,tôn giả ngói với chủng lọai đa dạng và giá cả hợp lý.

 

SỮA MÁI TÔN QUẬN PHÙ NHUẬN.GIÁ RẼ

Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận Phú Nhuận

Cấu tạo và ứng dụng và ưu điểm của tôn chống nóng
Cấu tạo mái tôn chống nóng :

– Lớp trên là tôn mạ màu chất lượng cao.

– Lớp cách nhiệt cách âm bằng PU dày 18mm

– Lớp dưới cùng được phủ PVC màu trắng

Ưu điểm của mái tôn chống nóng :

– Chống nóng, chống ồn tốt

– Tăng cường chống cháy.

– Tăng cường độ cứng cho mái

– Dễ dàng thi công lắp đặt

– Tiết kiệm xà gồ

– Độ bền cao, thẩm mỹ đẹp.

Ứng dụng của mái tôn chống nóng :

– Mái tôn chống nóng phù hợp với phù hợp với tất cả những công trình dân dụng, công nghiệp như nhà xưởng dệt may, điện tử, y dược, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, thể dục thể thao, kho lạnh.Mái tôn chống nóng làm cho công trình của bạn mát mẻ vào mùa nắng và êm ấm vào mùa mưa. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí trong xây dựng và chi phí năng lượng trong sinh hoạt hay trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.Mái tôn cách nhiệt sử cho các công trình, kho lạnh, chống nóng, chống ồn cao.
Tôn cách nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp :
Lớp tôn bề mặt + Lớp PU + Lớp PP/PVC. Trong đó Lớp Polyurethane được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ sản xuất sản phẩm cách âm, cách nhiệt trên thế giới. vật liệu này thích hợp cho các công trình xây dựng như:
– Nhà ở.
– Văn phòng.
– Phòng các âm.
– Hội trường.
– Nhà kho. Kho lạnh
– Nhà xưởng.
– Mái che nhà xe, sân bóng…

SỮA MÁI TÔN QUẬN PHÙ NHUẬN

 

Ưu điểm của chúng tôi là thi công đa dạng,nhân viên lành nghề,giá rẻ,chất lượng tốt
Với đội ngũ thợ lành nghề, khả năng tư vấn chính xác, giá cả hợp lý, thi công nhanh gọn chúng tôi chuyên các loại sau:
– Dịch vụ sửa chữa mái tôn,thi công mái tôn truyền thống
– Dịch vụ sửa chữa mái tôn,thi công mái tôn cách nhiệt
– Dịch vụ sửa chữa mái tôn,thi công mái tôn chống ồn
– Dịch vụ sửa chữa mái tôn,thi công mái tôn chống nóng
– Dịch vụ sửa chữa mái tôn,thi công mái tôn giả ngói
– Dịch vụ sửa chữa mái tôn,thi công mái tôn vòm
– Dịch vụ sửa chữa mái tôn,thi công mái tôn lạnh
–Dịch vụ sửa chữa mái tôn,thi công mái tôn Inox
–Dịch vụ sửa chữa mái tôn,thi công mái tôn Olympic
–Dịch vụ sửa chữa mái tôn,thi công mái tôn nhà xưởng
Với phương châm “Làm tốt hơn những gì mình có thể” Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận phú nhuận ,thi công mái tôn chúng tôi luôn đặt chất lượng,uy tín hàng đầu giữ vững và mở rộng thị trường, thỏa mãn hơn cả những gì mà khách hàng mong muốn.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà,thi công chống thấm,chống dột,sửa chữa hệ thống điện nước,sửa máy bơm,Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận phú nhuận. Hãy gọi về:0904.934.388 -0938.755.805  để được tư vấn miễn phí 24/7,và nhận giá ưu đãi từ các dịch vụ của chúng tôi!

Bài Viết Liên Quan

Cách làm chống sét cho mái tôn
Với các nhà xưởng có làm mái tôn bằng, diện tích mái lớn thì sử dụng kim thu sét tại các góc mái không đủ an toàn cho công trình, cần sử dụng hệ thống chống
Lợp mái tôn giá rẻ tại Thủ Đức
Lợp mái tôn giá rẻ tại Thủ Đức. Chúng tôi chuyên thi công chống dột mái tôn, lợp mái tôn. Cam kết đúng tiến độ, giá cả cạnh tranh nhất. Bảo hành đi kèm
SỮA MAÍ TÔN QUẬN TÂN PHÚ
SỮA MAÍ TÔN QUẬN TÂN PHÚ. Sau một thời gian hoạt động bình thường do tác động xấu của thời tiết dẫn đến mái tôn bị rỉ sét,mưa xuống thì bị dột. Liên hệ với .
SỮA MÁI TÔN QUẬN TÂN BÌNH
SỮA MÁI TÔN QUẬN TÂN BÌNH. Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại quận tân bình chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm đặc biệt là quy trình làm việc chuyên nghiệp. UY TÍN