Kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh là dùng vật liệu chống thấm ngăn ngừa tình trạng thấm tường. Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên sử dụng nước. Cũng là nơi được thiết kế với nhiều ống dẫn nước. Thông thường nguyên nhân gây thấm nhà vệ sinh thường xuất phát từ rò rỉ các van nước, hoặc ống dẫn nước. Những đường ống này thường được thiết kế âm trong tường để tăng tính thẩm mỹ. Tuy nhiên qua thời gian sử dụng với cường độ nhiều sẽ bị rò rỉ và gây thấm tường.

Kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh

Kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh

Vốn là nơi ẩm thấp mà còn thêm tình trạng thấm. Càng làm cho độ ẩm tăng cao, rong rêu phủ. Gây mùi hôi khó chịu. Là điều kiện lý tưởng cho nấm và vi sinh vật phát triển. Gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và gia đình.

Các bước chống thấm nhà vệ sinh.

Chính vì đặc thù là nơi nguồn nước thường xuyên hoạt động. Nên việc chống thấm nhà vệ sinh cũng có nhiều điểm khác hơn vị trí khác. Chống thấm nhà vệ sinh gồm các bước sau:

Chống thấm nhà vệ sinh

Bước 1: Kiểm tra vị trí rò rỉ nước. Khắc phục nơi rò rỉ nước trước. Sữa chữa hoặc thay thế van khóa và đường ống nước nếu cần thiết.

Bước 2: Vệ sinh bề mặt. Hút hết bụi bẩn, làm sạch rong rêu. Những vị trí vôi vữa không chắc thì đục để trám lại bằng vật liệu chuyên dụng, đảm bảo tường, bê tông chắc chắn.

Bước 3: Trát lại chân tường và sàn bê tông bằng  hỗn hợp vữa  xi măng trộn cát. Gia cố chân tường để không bị gập, gồ ghề.

Bước 4: Pha hỗn hợp chống thấm. Thi công Sika lớp  1 bằng bay hoặc bằng chổi cọ với định mức 2kg/m2/lớp

Bước 5. Lớp thứ nhất khô trong thời gian khoảng 4 tiếng. Su khi lớp 1 khô tiếp tục quét lớp thứ 2 cũng bằng cọ hoặc bay.

B6: Lớp thứ hai khô (24 giờ), tiếp tục thi công dán gạch bằng chất kết dính.

Bước 7: Kiểm tra lại hiệu quả chống thấm xem còn bị thấm tường hay không.

Bước 8: Dọn dẹp lại những vụn còn dư. Trong quá trình thi công nên lót dưới nền để tránh vật liệu chống thấm vương vãi rất khó vệ sinh.

Lấy lại account fb bị hack

auto ket ban fb

lọc bạn bè ảo fb

tang like fanpage gia re

Bài Viết Liên Quan

Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức
Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ tại Thủ Đức. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chúng tôi cam kết chống thấm triệt để, kịp thời. Luôn có dịch vụ bảo hành.
THỢ CHỐNG THẤM NHÀ QUẬN 3
THỢ CHỐNG THẤM NHÀ QUẬN 3. Tất cả nhân viên chống thấm đều được trải qua rất nhiều công trình chống thấm nhiều kinh nghiệm, Quý khách hoàn toàn yên tâm .....
THỢ CHỐNG THẤM NHÀ QUẬN 2
THỢ CHỐNG THẤM NHÀ QUẬN 2. Quý khách hàng có nhu cầu thợ chống thấm tại quận 2 TPHCM có thể gọi cho công ty chống thấm, sửa chữa nhà : Hotline 0904.934.388 .
THỢ CHỐNG THẤM NHÀ QUẬN 1
THỢ CHỐNG THẤM NHÀ QUẬN 1.Dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp của chúng tôi luôn luôn làm khách hàng hài lòng. Chống thấm nhà vệ sinh, sân thượng.Giá rẽ...